Chế độ bảo hành của shop Milu Xinh

Đối với mặt hàng thú cưng

Khi khách hàng tới Milu Xinh để sở hữu bé Poodle, bạn sẽ nhận được:

  • Bảo hành VIP

Ở Milu Xinh, khách hàng có thể sử dụng gói bảo hành VIP. Các “em Poodle” sẽ được nhân viên tư vấn cách chăm sóc và bảo hành mọi loại bệnh trong vòng 7 ngày.

Trong thời gian bảo hành, Milu Xinh xin chịu toàn bộ trách nhiệm với bé cún. Nếu cún chết sẽ hoàn lại 1 bé với giá trị tương đương hoặc hoàn tiền 100% giá trị em cún ban đầu.

  • Hỗ trợ trọn đời

Khi mua chó Poodle tại Milu Xinh, khách hàng nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình của nhận viên. Ngoài ra, nếu các em cún mua ở shop có vấn đề về sức khoẻ cũng sẽ được các bác sĩ thăm khám và điều trị tận tình.

  • Đảm bảo thuần chủng

Cún đẹp, nguồn gốc rõ ràng bảo thuần chủng trọn đời 100%. Các em cún đều đảm bảo trên 2 tháng tuổi, tiêm phòng và tẩy giun định kỳ trước khi về nhà mới.

Để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho các em cún, Milu Xinh khuyến khích các khách hàng cho các em đi tiêm phòng đầy đủ đến mũi thứ 3. Mỗi năm, bạn nên cho em Poodle đi tiêm một lần để phòng bệnh, và theo định kỳ 6 tháng/lần tẩy giun để cún có sức khoẻ tốt và phát triển toàn diện.

  • Thu mua lại chó

Milu Xinh hỗ trợ bạn thu mua lại chó con với chi phí hợp. Điều này giúp các em cún tìm được ngôi nhà mới phù hợp.

Đối với mặt hàng phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng:

Đối với mặt hàng là phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng khi xảy ra các vấn đề hư hỏng do lỗi kỹ thuật của bên sản xuất, khách hàng căn cứ vào thời gian được ghi ở mục điều khoản, in trên bao bì của sản phẩm, sau đó liên hệ với Milu Xinh trong thời gian bảo hành để được đổi trả hoặc hoàn tiền.

Trong các trường hợp phụ kiện và đồ dùng hư hỏng do tác động ngoại lực trong quá trình vận chuyển, người mua nên kiểm tra trước khi nhận hàng và thanh toán để có thể liên hệ với Milu Xinh để được đổi trả.

Cảm ơn khách hàng lựa chọn Milu Xinh – Thiên đường chó Poodle uy tín hàng đầu Việt Nam.