Chính sách đổi hàng của shop Milu Xinh

Chính sách đổi trả

Milu Xinh chỉ áp dụng chính sách đổi trả đối với các mặt hàng là phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng. Không áp dụng hình thức trên cho Poodle. Với mong muốn đem đến những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng về mặt hình thức và công năng, bao gồm: là hàng mới, còn nguyên seal, không bị trầy xước trước khi đến tay khách hàng, mà khâu chuẩn bị cho đến kiểm tra đơn hàng luôn được Milu Xinh cẩn trọng và chú ý.

Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển cũng như mua hàng online, sản phẩm không đúng như mô tả trên trang web, khách hàng có thể đổi trả trong quá trình kiểm tra đơn hàng. Hoặc có bất kì sự cố nào xảy ra từ phía nhà sản xuất, Milu Xinh hỗ trợ đổi trả cho khách hàng trong vòng 7 ngày từ lúc nhận hàng.

Điều kiện đổi trả hàng

  • Sản phẩm đổi trả phải trong tình trạng nguyên vẹn, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100%, không bị trầy xước, va đập.
  • Khách hàng còn giữ hóa đơn để chứng thực về sản phẩm đổi trả.
  • Đối với sản phẩm đã mua, mở hộp và sử dụng tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
  • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn so với sản phẩm đã mua trước đó.

Chi phí đổi hàng

Chi phỉ đổi trả hàng được áp dụng miễn phí đối với các khách hàng thực hiện giao dịch trực tiếp tại cơ sở của Milu Xinh, hoặc lỗi do nhà sản xuất, quá trình vận chuyển làm hư hại đến hình thức và chức năng của sản phẩm. Trong trường hợp đổi trả hàng khi không đúng size đối với thú cưng, không thích màu, khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển đổi trả.

Hướng dẫn đổi trả hàng.

Đổi trả trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm có thể đến trực tiếp tại cơ sở kinh doanh của Milu Xinh để yêu cầu đổi hàng. Thủ tục gồm có: hóa đơn, sản phẩm đổi trả, nguyên nhân trả hàng, mong muốn được đổi mới hoặc hoàn tiền. Sau khi nhân viên thẩm định và chấp nhận về yêu cầu trên sẽ tiến hành đổi trả hàng như mong muốn của khách hàng.

Đổi trả khi mua hàng online

Để đảm bảo tính minh bạch khi đổi trả hàng vì những sai sót của Milu Xinh như:  thiếu số lượng sản phẩm, không đúng mẫu như đã đặt, khách hàng nên quay video lúc khui hàng để phản hồi về tình trạng hư hỏng hay bất cứ các vấn đề nào của sản phẩm cần đổi trả. Khách hàng sau khi liên hệ với Milu Xinh sẽ được cung cấp các thông tin, quy trình để hoàn hàng về. Sau khi Milu Xinh nhận được sản phẩm và kiểm tra, khách hàng sẽ nhận được hàng mới trong vòng từ 3 – 5 ngày.