Chính sách giao hàng của shop Milu Xinh

Chính sách giao hàng nội thành Hà Nội

Ngoài phương thức nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng, địa chỉ số 99/145 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Milu Xinh còn hỗ trợ giao hàng tận nhà thông qua các đối tác vận chuyển như: GRAB, AHAMOVE hoặc đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp vận chuyển trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ, hướng dẫn sau mua, đặc biệt là đối với mặt hàng thú cưng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Phạm vi áp dụng

Áp dụng giao hàng nhanh từ 2 – 4 giờ trên phạm vi toàn Hà Nội, bao gồm các quận, huyện. Không giới hạn các mặt hàng vận chuyển như: phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng và Poodle. Thời gian nhận hàng sẽ có sự chênh lệch dựa vào thời điểm tiếp nhận đơn và quá trình vận chuyển của bên đối tác thứ 3. Khách hàng nên lựa chọn khung giờ mua sắm nằm trong khoảng thời gian hoạt động của cửa hàng để nhân viên thực hiện quá trình giao hàng trong ngày nhanh nhất!

Miễn phí ship nội thành Hà Nội với đơn trên 200.000 đồng

Miễn phí ship đối với mọi đơn hàng có giá trị hóa đơn trên 200.000 đồng, bao gồm: phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng và cả Poodle. Mức phí giao hàng trong phạm vi nội thành sẽ không tăng theo đơn vị km vận chuyển.

Phụ thu 20.000 đồng cho đơn dưới 200.000 đồng

Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 200.000 đồng, Milu Xinh sẽ phụ thu thêm 20.000 đồng cho mọi khu vực. Khách hàng có thể thanh toán ngay sau khi nhận hàng ( Ship COD) hoặc chọn phương thức chuyển khoản khi giao dịch tại Milu Xinh.

Giao hàng tại các tỉnh thành khác

Đối với mặt hàng phụ kiện:

Đối với các mặt hàng phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng, Milu Xinh hỗ trợ vận chuyển trên khu vực toàn quốc với thời gian dao động từ 3 – 5 ngày,  tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển trung gian như: EMS, NETCO, VIETTEL POST mà mức phí sẽ có sự chênh lệch. Đối với các mặt hàng cồng kềnh, bên vận chuyển sẽ tính theo trọng lượng. Vì thế mà chi phí vận chuyển sẽ không cố định ở một mức giá. 

Đối với mặt hàng thú cưng:

Đối với mặt hàng là thú cưng, Milu Xinh hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc thông qua các hình thức chuyên dụng như: máy bay, tàu hỏa, xe khách,.. trong thời gian từ 5 – 7 ngày, hoặc có thể sớm hơn. Milu Xinh luôn cố gắng đảm bảo sức khỏe và sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển của thú cưng khi đến tay khách hàng.