Tuấn Anh Poodle: “Khách Hàng Hài Lòng, Tôi Hạnh Phúc”

Tuấn Anh Poodle là cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng những người yêu mến thú cưng, đặc biệt là giống chó Poodle tại địa bàn Hà Nội.

Từ những ngày đầu mới ra mắt thị trường với mô hình kinh doanh về cửa hàng chuyên cung cấp các dòng chó Poodle được đảm bảo 100% về nguồn gốc và các vấn đề chăm sóc sức khỏe sau mua, Tuấn Anh Poodle đã xây dựng hình ảnh thương hiệu đi đôi với sự hài lòng của khách hàng cùng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức trong ngành.

Hiện nay, Milu Xinh do Tuấn Anh Poodle điều hành đã gặt hái được những thành công nhất định trong ngành dịch vụ chó cảnh trên thị trường Việt Nam!

Milu Xinh là gì?

Milu Xinh là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho thú cưng, đặc biệt là giống chó Poodle trên địa bàn Hà Nội. Milu Xinh hoạt động dưới hai hình thức là:

+ Kinh doanh trực tiếp tại địa chỉ: 99/145 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Bán hàng online trên website https://miluxinh.com/ , Milu Xinh hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng trên 64 tỉnh thành.

Với cam kết luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu trong việc kinh doanh, đảm bảo 100% nguồn gốc, xuất xứ cùng giấy chứng nhận tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ cho các bé cún trước khi đến tay khách hàng.

Tuấn Anh Poodle là ai?

tuấn anh poodle- chủ shop Milu Xinh

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100032819106464

Tuấn Anh Poodle là người sáng lập thương hiệu Milu Xinh và hiện đang quản lý chuỗi hoạt động kinh doanh của cửa hàng trên hai phương diện chính là: bán hàng trực tiếp và giao dịch trên Website.

Tuấn Anh Poodle được xem là nhà quản trị đa năng khi tận tay lên kế hoạch từ những khâu nhỏ nhất trong quy trình cung cấp thú cưng đến tay khách hàng, bao gồm: Phối giống, kiểm tra, sàng lọc chất lượng và xuất chuồng.

Không chỉ biết đến là chủ cửa hàng Milu Xinh, Tuấn Anh Poodle còn được biết đến là một trong những huấn luyện viên được nhiều phụ huynh “gửi gắm” thú cưng trong việc đào tạo và chăm sóc sức khỏe thường niên trước khi khởi nghiệp với mô hình kinh doanh trên.

Câu chuyện khởi nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại các trung tâm huấn luyện và chăm sóc sức khỏe thú cưng, Tuấn Anh Poodle đã “bỏ túi” cho mình được những kiến thức, kỹ năng để bắt đầu khởi nghiệp cho mô hình kinh doanh chuyên cung cấp các dòng chó Poodle hàng đầu tại Việt Nam.

Tuấn Anh Poodle tốt nghiệp bằng cử nhân chuyên ngành Thú y của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Sau đó, anh có hai năm học tập và làm việc tại Mỹ với chuyên ngành chăm sóc thú cưng –  Madonna University.

Sau khi trở về nước, Tuấn Anh Poodle làm việc tại các trung tâm cứu hộ, bảo vệ động vật và bắt đầu trở thành giảng viên tại các trung tâm huấn luyện động vật. Nhìn thấy được tiềm năng phát triển của thị trường trong nước đối với loại hình thú cưng, đặc biệt là giống chó Poodle, mang nhiều đặc tính nổi bật, hứa hẹn sẽ là “mảnh đất màu mỡ” để bắt đầu kinh doanh từ việc phối giống, bán hàng theo hộ gia đình, sau này mở rộng ra thành cửa hàng mang thương hiệu thuần Việt “Milu Xinh”.

Với mong muốn liên kết, hỗ trợ khách hàng tiếp cận được những thông tin mới nhất về các sản phẩm hiện có tại cửa hàng. Tuấn Anh Poodle đã học thêm các chứng chỉ về kinh doanh, Digital Marketing để phục vụ cho công việc bán hàng được thêm thuận lợi, nâng cấp giao diện website để phù hợp hơn với chức năng mua sắm online và thị hiếu của người dùng.

Với sự chu đáo, đầu tư tỉ mỹ ở từng khâu hoạt động kinh doanh, mà hiện tại Milu Xinh hứa hẹn sẽ là cửa hàng chuyên cung cấp các giống chó Poodle thuần chủng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường!

Giá trị hướng đến

Từ những ngày đầu ra mắt, Milu Xinh luôn hoạt động theo các tiêu chí được xem là biểu tượng của doanh nghiệp, là sứ mệnh mà Tuấn Anh Poodle đã định hình và theo đuổi trên chặng đường kinh doanh.

Hướng đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp luôn mong muốn duy trì và phát triển trong tương lai. Ba quy tắc luôn được Milu Xinh ứng dụng vào thực tiễn kinh doanh bao gồm: Trung thực – uy tín – chất lượng. 

Định hướng tương lai.

Với tiềm năng phát triển ở thời điểm hiện tại, Milu Xinh có thể tiến xa hơn với chuỗi cửa hàng thú cưng trên toàn quốc dưới sự điều hành và quản lý của Tuấn Anh Poodle.

Với tầm nhìn chiến lược trong tương lai,  Milu Xinh sẽ không bị giới hạn trong phạm vi của một cửa hàng chuyên cung cấp các dòng chó Poodle, mà sẽ đa dạng hóa các giống chó và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và huấn luyện thú cưng đi kèm!

Tuấn Anh Poodle luôn cam kết về chất lượng dịch vụ của Milu Xinh và tự hào là một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khắc phục những hạn chế làm rào cản cho quá trình kinh doanh và phát triển thêm các nhu cầu để đáp ứng sức chứa của thị trường sẽ là một trong những nhiệm vụ khó khăn mà Tuấn Anh Poodle phải đối đầu trong thời gian tới!