Tuyển dụng tại Milu Xinh

Công việc của chúng tôi là gì?

Milu Xinh không chỉ là thiên đường của Poodle với nhiều giống loài, kích thước và màu sắc khác nhau. Milu Xinh còn hướng đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng thông qua việc cung cấp các phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng và một số dịch vụ chăm sóc Poodle chuyên sâu. 

Milu Xinh luôn hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp – thân thiện và đáng tin cậy khi hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất – kiến thức chuyên môn và đội ngũ nhân viên tận tâm. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc thú cưng, đặc biệt là các dòng chó Poodle, Milu Xinh là môi trường thân thiện, có tiềm năng phát triển trong dài hạn, sẽ là một cơ hội nghề nghiệp tốt để bạn có nhiều cơ hội học hỏi, làm việc và hoàn thiện chính mình.

Tại sao bạn nên ứng tuyển tại Milu Xinh

Tại Milu Xinh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao năng lực chuyên môn và thăng tiến với những vị trí khác nhau, phù hợp với mong muốn và khả năng của bản thân ở thời điểm hiện tại. 

Milu Xinh với môi trường làm việc chuyên nghiệp – thân thiện và đáng tin cậy, luôn hướng đến các giá trị bền vững về chất lượng và đạo đức kinh doanh, sẽ là nơi làm việc lý tưởng với các cá nhân có cùng đam mê trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, có cùng chuyên môn và lý tưởng về định hướng nghề nghiệp.

Bạn sẽ là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến bước tiến của sự phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra, chính sách lương thưởng, đãi ngộ cũng là một yếu tố cạnh tranh để các ứng cử viên có thể cân nhắc ở bất kì vị trí tuyển dụng nào.

Đối tượng tuyển dụng

Milu Xinh luôn có những cơ hội tuyển dụng ở mọi vị trí công việc khác nhau. Từ lao động phổ thông, phù hợp với các bạn trẻ mong muốn tìm kiếm công việc part time đến các công việc cần có tính chuyên môn, tỉ mỉ trong việc chăm sóc thú cưng.

Tại Milu Xinh, chúng tôi luôn mở rộng các tiêu chí để tìm được ứng viên phù hợp với tính chất công việc tuyển dụng. Những yếu tố mà Milu Xinh luôn tìm kiếm sẽ bao gồm: ứng viên có trình độ chuyên môn, yêu thích động vật, tuân thủ các quy tắc làm việc và thích ứng được văn hóa của doanh nghiệp, có thể gắn bó lâu dài cùng cửa hàng.