Bóng Đồ Chơi Dây Đan Cho Chó

Hãng: OEM
SKU: 100119

45.000

Gọi 0929.866.555 để được tư vấn mua hàng (Miễn phí)
Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
Miễn phí ship tại Hà Nội với đơn từ 200.000đ
Đổi, trả sản phẩm trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Bảo hành và hỗ trợ trọn đời (Xem chi tiết)

Thông số kỹ thuật
  • Thương hiệu OEM
  • Xuất xứ Trung Quốc
  • Chất liệu Cotton
  • Kích thước đường kính 6 cm
Đặc điểm kỹ thuật

Bóng cho chó mèo món đồ chơi thú cưng không thể thiếu

Quả bóng với dạng hình cầu luôn thu hút được sự chú ý của chó mèo. Chính vì thế, ý tưởng bóng cho chó mèo đồ chơi thú cưng vẫn giữ nguyên hình dạng giống một quả bóng. Tuy nhiên để tiện cho thú cưng chơi chất liệu được sử dụng bằng dây đan.

Bóng Đồ Chơi Cho Cún Cưng

Cấu tạo Bóng cho chó mèo đồ chơi thú cưng

Sản phẩm bóng cho chó mèo có cấu tạo khá giống với dây đan đồ chơi gặm cho chó, dây thừng cotton thắt cút,… Sản phẩm này được làm từ những sợi dây đan nhiều màu. Sau khi chúng được kết lại thành một khối sẽ có hình dáng tương tự trái bóng. Chính vì thế đồ chơi bóng cho chó mèo được coi là món đồ chơi sáng tạo. Chỉ với sợi dây đơn giản, nhà sản xuất đã thay nhuộm thành nhiều màu và áp dụng phương pháp đan bện khác nhau để tạo những hình dáng hấp dẫn.

Công dụng của đồ chơi quả bóng cho chó mèo

Với món đồ chơi dây thừng cho thú cưng, chú chó của bạn vừa có thể dùng để chơi trò chơi bắt đồ vừa có một vật dụng cắn mỗi khi mọc răng tương tự món đồ chơi chuyên gặm cho chó là dép cao su có kèn. Đồng thời hành động cắn sẽ tăng sức vận động cho cơ hàm. Khác với dây thừng cho thú cưng, bóng cho chó mèo có một kích thước được thiết kế đa dạng hơn.

Việc thay đổi hình dạng của bóng cho chó mèo thực tế không ăn hưởng đến việc chú chó sử dụng nó để luyện cơ hàm. Tuy nhiên kích thước của trái bóng này được thiết kế lớn hơn dây thừng bện để chú chó có thể chơi bóng đá.  Thích hợp với tất cả các loại và độ tuổi của thú cưng

Độ thân thiện của món đồ chơi với sức khỏe chó mèo

Hầu hết các sản phẩm đồ chơi cho chó mèo được cung cấp bởi shop Milu Xinh đều sử dụng những vật liệu thân thiện đảm bảo sức khỏe cho thú cưng. Bên cạnh sự an toàn cho sức khỏe, những vật liệu này không gây độc hại thì giá thành của sản phẩm cũng rất phù hợp với túi tiền của chủ nhân. Bạn vừa có thể mua cho thú cưng một món đồ chơi không phải tốn kém quá nhiều chi phí mà lại mang tới niềm vui cho chúng. Đồng thời còn hạn chế những biểu hiện tâm lý tiêu cực và tránh hành vi phạm phá hoại đồ đạc trong nhà của chú chó.

Bóng đồ chơi ngộ nghĩnh cho chó

Bóng cho chó mèo là một sản phẩm đồ chơi thú cưng nên có trong gia đình nuôi chó mèo. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đồ chơi cho thú cưng khác tại shop Miu xinh.

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng Đồ Chơi Dây Đan Cho Chó”

Không có sản phẩm xem gần đây

Giỏ hàng
0