Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lồng vận chuyển chó là một trong những vật dụng cần thiết để đảm bảo an toàn cho thú cưng khi di chuyển. Đặc biệt là đối với quảng đường xa, sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng cùng sự kiểm duyệt của cục hàng không khi đi máy bay, thì lựa chọn lồng vận chuyển chó là phương án phù hợp nhất!

Lồng vận chuyển chó là gì?

Lồng vận chuyển chó được xem là “ngôi nhà di động” với đầy đủ các chức năng trong một không gian nhỏ, giúp thú cưng dễ dàng thích nghi và cảm thấy an toàn trong quá trình di chuyển.

Lồng vận chuyển chó với đúng như tên gọi mang nghĩa “xê dịch”, chỉ nên sử dụng trong các trường hợp di chuyển thú cưng từ nơi này sang nơi khác, không phải là sản phẩm thay thế cho chuồng chó, cố định thú cưng ở một vị trí như thông thường.

Lồng vận chuyển chó

Các mẫu lồng vận chuyển chó hiện nay trên thị trường

Lồng vận chuyển chó được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước và cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, công dụng của những sản phẩm trên không có sự thay đổi, vẫn với chức năng chính là bảo đảm an toàn cho thú cưng khi di chuyển, mà không mất đi sự thoải mái vốn có như khi cố định ở một vị trí.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến phân loại sản phẩm của lồng vận chuyển được sử dụng trong từng mục đích riêng biệt. Chọn đúng loại hàng đạt tiêu chuẩn khi đi máy bay thay vì các loại thông thường.

Lồng vận chuyển chó hàng không

Lồng vận chuyển chó hàng không là sản phẩm duy nhất được phép lưu hành khi di chuyển bằng máy bay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn, có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều thị hiếu của khách hàng.

Lồng vận chuyển chó hàng không

Lồng vận chuyển chó xếp gọn

Lồng vận chuyển chó xếp gọn với đặc trưng dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, có thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn khi di chuyển cho thú cưng. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ phù hợp với các mục đích sử dụng thông thường, không được cấp phép khi lên máy bay. Vì thế khách hàng nên lưu ý trước khi lựa chọn!

Lồng vận chuyển chó xếp gọn

Lợi ích khi sử dụng lồng vận chuyển chó

Nếu như bạn còn đang cân nhắc giữa các sản phẩm thay thế trong số dụng cụ vận chuyển chó, thì đây là những lý do bạn nên sử dụng lồng vận chuyển chó thay vì các lựa chọn khác:

 • Đảm bảo an toàn cho thú cưng khi di chuyển với các trang bị về cửa khóa chắc chắn, đệm lót chống sốc,trong lồng có ngăn đựng thức ăn và đồ uống cho thú cưng.
 • Đảm bảo không gian riêng tư, tránh được tiếng ồn và sự tác động của môi trường xung quanh như: nắng, gió, bụi,..
 • Chất liệu sản phẩm được làm từ nhựa ép cao cấp, không gây độc hại cho thú cưng
 • Phần cửa của lồng vận chuyển chó được làm bằng sắt không gỉ chắc chắn, đảm bảo độ bền cao.
 • Sản phẩm có nhiều kích thước, phù hợp cho mọi giống chó, tối đa là 80kg.
 • Phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng: đi dạo, vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không,..
 • Sản phẩm có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh một cách nhanh chóng, đơn giản. Có thể xếp gọn vào một góc khi không sử dụng mà không hề chiếm diện tích.
 • Sản phẩm có nhiều màu sắc, phù hợp với thị hiếu sử dụng của người dùng.
 • Với mục đích sử dụng lâu dài, lồng vận chuyển chó là dụng cụ đáng được đầu tư bởi mang đến hiệu quả cao và giá thành tiết kiệm.

Tiêu chuẩn chọn lồng vận chuyển chó khi đi máy bay

Giữa hàng loạt các sản phẩm thay thế đến từ dụng cụ vận chuyển chó, lồng vận chuyển chó là vật dụng duy nhất đạt yêu cầu về tiêu chuẩn vận chuyển thú cưng trên máy bay. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đạt tiêu chuẩn lưu hành hàng không. Sau đây là các quy định về lồng vận chuyển chó đạt chuẩn:

 • Thiết kế sản phẩm không để móng vuốt của thú cưng bị lộ ra ngoài
 • Cấu trúc sản phẩm chắc chắn, không có nguy cơ xổng chuồng, làm bị thương chính bản thân và gây thiệt hại, hư hỏng đến các hành lý khác trong khoang máy bay.
 • Có nhiều lỗ thông gió thoáng khí, có vật liệu hấp thụ độ ẩm che phủ dưới đáy hoặc sàn của lồng vận chuyển.
 • Kích thước chiều dài và chiều cao của lồng vận chuyển chó phải lớn hơn ít nhất là 5cm so với chiều dài được tính từ mũi của chó đến phần đuôi và chiều cao tính từ chân đến đỉnh đầu của vật nuôi.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng lồng vận chuyển chó

Để tăng thêm phần an toàn khi vận chuyển cho thú cưng và tuổi thọ sử dụng lâu dài của lồng vận chuyển chó, bạn nên lưu ý các điều sau đây:

 • Chỉ nên sử dụng lồng vận chuyển chó cho để vận chuyển một thú cưng duy nhất.
 • Vệ sinh lồng vận chuyển chó sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo không có vi khuẩn, mùi hôi gây hại đến sức khỏe của thú cưng.
 • Trang bị tấm lót sàn trong lồng để giảm sốc khi vận chuyển và tạo cảm giác thoải mái cho thú cưng.

Khách hàng nên cân nhắc trước những lựa chọn để tìm ra sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Link mua hàng chính hãng tại: https://miluxinh.com/

Giỏ hàng
0