Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thú cưng nhà bạn rất sợ nước và mỗi lần tắm rửa cho chúng đối với bạn chính là một hồi chiến đấu vô cùng mệt mỏi? Bạn chỉ rảnh vào cuối tuần để vệ sinh tắm rửa cho chó cưng nhưng chỉ mới giữa tuần thì chó cưng của bạn đã tỏa ra một mùi hôi khó chịu? Vậy thì một thứ mà có lẽ sẽ giúp bạn xử lý tốt được việc khử mùi hôi của chó cưng nhà bạn nếu như bạn chưa thể tắm rửa vệ sinh cho các boss được, đó chính là nước hoa cho chó.

Nước hoa cho chó là gì?

Nước hoa hay dầu thơm là một dung dịch chứa hỗn hợp các tinh dầu hoặc các chất tạo mùi thơm ở dạng lỏng. Thông thường người ta sử dụng nước hoa được để giúp cơ thể tỏa ra mùi thơm dễ chịu, che đi mùi cơ thể hoặc một mùi hương gây khó chịu nào đó.

Dựa trên cơ sở đó, ngày nay những nhà sản xuất đồ dùng cho thú cưng cũng sáng chế ra loại nước hoa dành cho thú cưng nói chung và nước hoa cho chó nói riêng để giúp những chú cún của chúng ta giải quyết những mùi hôi khó chịu trên cơ thể của chúng. Không những thế, khi bạn sử dụng nước hoa cho chó, cún cưng nhà bạn còn có thể thơm tho, sạch sẽ cả ngày, những mùi khó ngửi đặc trưng của thú cưng cũng sẽ không bám trên cơ thể của chúng nữa.

Công dụng của nước hoa cho chó

Có đôi khi mèo cưng, chó cưng nhà bạn chơi đùa thỏa thích, lăn lộn chán chê ở bên ngoài và chạy về nhà với một thân đầy bụi bẩn và thứ mùi kỳ lạ. Mang chúng đi tắm thì chúng lại la oai oái và phản đối kịch liệt bởi vì thú cưng nhà bạn vốn ghét nước, và chúng chẳng chịu hợp tác với bạn những lúc tắm rửa gì cả. Những lúc thế này, nếu có thời gian thì bạn chắc chắn sẽ mang chúng đi tắm táp một trận để cọ sạch bụi bẩn. Nhưng nếu bạn đang bận, chưa rảnh để vệ sinh cho thú cưng mà thứ mùi khó chịu của chó nhà bạn lại làm bạn chẳng thể chịu nổi thì nước hoa cho chó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nước hoa cho chó thơm

Cũng như nước hoa cho con người, nước hoa cho thú cưng cũng có công dụng tạo mùi hương thơm mát cho cơ thể. Chẳng những thế, nước hoa cho chó còn có những công dụng sau:

– Giữ cho cơ thể của thú cưng luôn thơm mát, mang lại cảm giác sạch sẽ cho boss.

– Mùi hương dịu nhẹ và dễ chịu của nước hoa thú cưng sẽ giúp chúng có thể thư giãn dễ dàng, giảm tỉ lệ stress cho chó cưng nhà bạn

– Bảo vệ chó cưng và giúp chúng ngăn ngừa sự tấn công của côn trùng, ký sinh.

– Giúp lông chó cưng nhà bạn mượt mà và bóng bẩy hơn, nâng tông màu lông,

Các loại nước hoa cho chó được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có vô số những thương hiệu nước hoa dành riêng cho thú cưng với nhiều mùi hương và công dụng khác nhau, trong đó có:

– Nước hoa Science

– Nước hoa Petstyle

– Nước hoa Fay

– Nước hoa Bobo

– Nước hoa PPP

– Nước hoa Pet Perfume

– Nước hoa Enoug

– Xịt thơm Pet Deodorant

Nước hoa cho chó mùi thơm

Cách sử dụng nước hoa cho chó

Khi bạn đã tắm rửa vệ sinh cho chó cưng xong rồi, sau đó xịt nước hoa cho thú cưng lên, dùng lược chải vài lần giúp dung dịch bám đều lên lông của chó cưng thì sẽ giúp nước hoa cho thú cưng phát huy đúng và đầy đủ nhất công dụng.

Trong trường hợp chưa rảnh để tắm rửa cho chó cưng nhà bạn thì nước hoa thú cưng chỉ có tác dụng giảm bớt mùi hôi khó chịu, giúp bạn chữa cháy trong một khoảng thời gian ngắn trước khi rảnh tay để mang boss đi vệ sinh sạch sẽ.

Nước hoa cho chó xịt

Lưu ý: Không xịt nước hoa cho thú cưng vào những bộ phận nhạy cảm, yếu ớt trên cơ thể của cún nhà bạn. Cụ thể là mắt, mũi, miệng, vùng nách,… Bởi những chất có trong nước hoa sẽ có thể khiến cho những nơi này tổn thương.

Xịt nước hoa của người cho chó có sao không?

Da của thú cưng rất nhạy cảm và sẽ dễ dị ứng nếu bị tiếp xúc với những hóa chất lạ. Vì thế nếu bạn sử dụng nước hoa của người để xịt làm thơm cho các em ấy thì nguy cơ các em ấy bị dị ứng cực kỳ cao.

Nguyên do bởi chó mèo không có khả năng loại bỏ độc tố như con người, việc để thú cưng của mình tiếp xúc với những hóa chất lạ lẫm sẽ dễ gây ra những phản ứng trên da, khiến thú cưng buồn nôn, hôn mê và năng nhất có thể dẫn đến tử vong.

Nước hoa cho chó an toàn

Vì thế, để giữ an toàn cho các em ấy, hãy tránh để các em ấy tiếp xúc với hóa chất lạ, đặc biệt không sử dụng nước hoa của con người cho thú cưng. Tìm và sử dụng những dòng nước hoa dành cho thú cưng phù hợp để có thể bảo vệ cho những chú boss của mình nhé.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm nước hoa cho thú cưng, nước hoa cho chó mà Milu Xinh đã tổng hợp được. Mong những thông tin này đã mang đến những kiến thức bổ ích dành cho những con sen “lành nghề”. Hãy ghé Milu Xinh để có thể mua được những sản phẩm dành cho thú cưng chính hãng nhé.

Giỏ hàng
0