Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Vấn đề vệ sinh của chó là một vấn đề đau đầu đối với tất cả những người nuôi thú cưng. Bạn phải làm gì để thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ? Bạn phải làm như thế nào để thú cưng không đi vệ sinh ra sàn nhà? Nhiều bạn đã chọn cách mua tấm lót vệ sinh để đảm bảo vệ sinh cho bé và cho căn nhà của mình. Vậy bạn đã dùng tấm lót vệ sinh cho chó đúng cách hay chưa? Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tấm lót vệ sinh cho chó là gì?

Tấm lót vệ sinh cho chó là một loại tấm lót có chất liệu mặt bông giống như tả dùng để giải quyết các vấn đề vệ sinh của các bé. Tấm lót thường sẽ có hai kích thước là 33x45cm và 45x60cm. Tấm lót vệ sinh có hình chữ nhật, dùng để lót dưới khay vệ sinh hoặc chỗ nằm trực tiếp cho bé.

Tấm lót vệ sinh cho chó

Công dụng của tấm lót vệ sinh thú cưng

Tấm lót vệ sinh có bề mặt là vải bông giống tả của em bé vì vậy không gây đau rát cho thú cưng khi đi vệ sinh. Hơn nữa, tấm lót vệ sinh có bề mặt thấm hút tốt nên khi thú cưng của bạn đi vệ sinh sẽ làm giảm thiếu khả năng gây mùi nhanh nhất có thể.

Giá thành của tấm lót vệ sinh tương đối rẻ, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng bán đồ cho thú cưng hoặc các shop online trên mạng. Với tầm giá chưa đến 100.000 đồng các bạn đã có được một sản phẩm vệ sinh cho thú cưng với công dụng khử mùi cao và thành phần an toàn cho bé cũng như môi trường vì phân hủy nhanh.

Tấm lót vệ sinh cho chó sạch

Kinh nghiệm lựa chọn tấm lót vệ sinh cho chó đúng chuẩn

Khi chọn tấm lót vệ sinh cho chó, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Lựa những nơi bán có uy tín cũng như những thương hiệu lớn để tránh trường hợp mua phải những sản phẩm chất lượng kém.
  • Lựa chọn kích cỡ phù hợp cho lồng hoặc khay vệ sinh của chú chó của bạn. Nếu tấm lót quá nhỏ sẽ không thể bao phủ hết bề mặt đáy của lồng hoặc của khay vệ sinh, chất thải sẽ dễ bị tràn ra ngoài gây mùi khó chịu và các bạn phải tốn công dọn dẹp.
  • Chất liệu làm từ vải bông nên mỗi tấm lót chỉ sử dụng một lần, nếu các bạn sử dụng trong một quá trình dài sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu và dễ làm cho thú cưng của bạn mắc các bệnh ngoài da.

Tấm lót vệ sinh cho chó tiện lợi

Cách sử dụng tấm lót vệ sinh cho chó

Đối với khay vệ sinh cho thú cưng, các bạn chỉ cần chọn đúng kích thước và đặt dưới đáy của khay vệ sinh. Như vậy các bạn đã đảm bảo được việc đi vệ sinh của thú cưng sẽ không gây ra những mùi hôi khó chịu trong chính ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể trải tấm lót vệ sinh ở những vị trí khác như:

  • Đặt trực tiếp lên tấm lót sàn hoặc nơi mà thú cưng của bạn hay đi vệ sinh.
  • Đặt vào lồng của thú cưng để tiện mang đi xa.

Tấm lót vệ sinh cho chó sạch sẽ, tiện lợi

Cách huấn luyện chó sử dụng tấm lót vệ sinh

  • Bước 1: Chọn vị trí để tấm lót (khay vệ sinh, trong lồng, trực tiếp ở nơi thú cưng hay đi vệ sinh) là một việc khá quan trọng. Vì chó là loài động vật sẽ làm theo thói quen hằng ngày nên các bạn có thể đặt tấm lót vệ sinh vào những nơi mà bé thường đi vệ sinh để có thể cho bé tập làm quen nhanh chóng hơn.
  • Bước 2: Hướng dẫn cún đi vệ sinh: các bạn thường thấy trước khi thú cưng đi vệ sinh thì thường sẽ ngửi trước, việc này giúp cho các bé xác định nơi mình đã đi vệ sinh trước đó. Vì vậy, các bạn có thể thấm một ít nước tiểu vào tấm lót vệ sinh để bé có thể quen mùi cũng như chỗ đi vệ sinh.
  • Bước 3: Có sự thưởng và phạt đối với các hành động của thú cưng: đây cũng là một bước quan trọng để khích lệ thú cưng khi các bé đi vệ sinh đúng. Và hãy nhớ cũng có phạt nếu các bé làm sai để lần sau không lặp lại nhé.
  • Bước 4: Kiên trì và lặp đi lặp lại nhiều lần: vì thú cưng sẽ hành động theo thói quen nên việc kiên trì và lặp đi lặp lại sẽ nhanh chóng giúp cho thú cưng quen với việc đi vệ sinh đúng chỗ.

Với những thông tin vừa cung cấp ở trên, Milu Xinh mong rằng các bạn có thể giải quyết vấn đề đi vệ sinh cho thú cưng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Giỏ hàng
0