Tất cả (5)

Nước là thành phần quan trọng trong một chế độ dinh dưỡng lành mạnh ở thú cưng, nó chiếm hơn 60% cơ thể của chó. Thiếu nước có thể gây ra các biểu hiện về mệt mỏi, mất năng lượng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bệnh về sỏi thận, rối loạn chuyển hóa nếu như thiếu nước trong thời gian dài. Vì thế, bình nước uống cho chó là giải pháp khắc phục tình trạng lười uống nước ở thú cưng hiệu quả nhất hiện nay!

Bình nước uống cho chó là gì?

Bình nước uống cho chó là vật dụng giúp cung cấp nước một cách thuận tiện hơn so với bát đựng nước như thông thường. Thay vì cho thú cưng uống nước mỗi ngày bằng phương pháp rót nước thủ công ở chậu, bình nước uống cho chó giúp bảo quản nước tốt hơn, tránh bụi, các vi khuẩn từ không khí bên ngoài và thuận tiện khi mang theo bên mình.

Bình nước uống cho chó

Bình nước uống cho chó có tác dụng gì?

Ngoài công dụng chính là cung cấp nước cho thú cưng, bình nước uống cho chó còn có nhiều ưu điểm khác mà có thể bạn chưa biết đến!

 • Giúp bảo quản nước một cách tốt hơn, hạn chế sự xâm nhập của bụi bẩn, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.
 • Được thiết kế với chất liệu cao cấp, bền bỉ, chống chịu được những va chạm mạnh hay cắn phá của thú cưng.
 • Chất liệu và thiết kế đảm bảo an toàn khi sử dụng cho thú cưng.
 • Đối với các bình nước uống tự động, sản phẩm có thể tự điều chỉnh lượng nước cấp ra bên ngoài, giúp thú cưng uống được lượng nước mới và sạch nhất.
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đem theo mình mọi lúc mọi nơi.
 • Một số sản phẩm có thêm phần quai gắn cố định vào chuồng chó, phù hợp để sử dụng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.
 • Dung tích sản phẩm lớn, có thể bổ sung nước cho chó trong khoảng 2 – 3 ngày.
 • Một số sản phẩm có thiết kế tách rời, dễ dàng vệ sinh từng bộ phận một sau mỗi lần sử dụng.

Các loại bình nước uống cho chó

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình nước uống cho chó khác nhau, với đa dạng các mẫu mã, kích thước, chất liệu và cấu tạo sản phẩm. Thuận tiện cho nhiều nhu cầu sử dụng của thú cưng.

Bình nước uống tự động cho chó

Bình nước uống tự động cho chó là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ tiện lợi, cùng chất lượng sản phẩm bền bỉ. Là sản phẩm đáng để đầu tư lâu dài mà khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn.

Một trong những công dụng nổi bật của bình nước tự động là: giúp bảo quản nước một cách tốt nhất với khả năng đo lường lượng nước phù hợp cho mỗi lần uống của thú cưng, luôn đảm bảo được chất lượng nước tinh khiết cho mỗi lần sử dụng.

Một số bình nước uống tự động cho chó còn được trang bị hệ thống lọc nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng nước cho thú cưng.

Bộ bình nước tự động và bát ăn cho chó

Bộ bình nước tự động và bát ăn cho chó là sản phẩm có khả năng tích hợp hệ thống ăn và uống tại cùng một vị trí, theo nguyên lý tự động cung cấp thức ăn và nước uống cho chó. Sản phẩm với tính ứng dụng cao, thuận tiện để sử dụng vào nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt “thay bạn” chăm sóc thú cưng khi người nuôi vắng nhà.

Bình nước gắn chuồng cho chó

Bình nước gắn chuồng cho chó – sản phẩm đúng với tên gọi với mục đích sử dụng là cố định bình nước tại chuồng cho chó. Sản phẩm có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng chuồng chó hiện nay trên thị trường.

Bình nước gắn chuồng cho chó còn có thể tháo quai cài để sử dụng như một bình nước thông thường, dễ dàng mang theo và cung cấp nước cho thú cưng mọi nơi. Một sản phẩm có thể sử dụng với 2 hoàn cảnh khác nhau. Là phương án tiết kiệm mà khách hàng có thể lựa chọn.

Bình nước uống cho chó loại nào tốt nhất?

Bình nước uống cho chó tốt nhất là sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của thú cưng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn phải đảm bảo an toàn về mặt chất lượng, công năng. Trong số các sản phẩm phổ biến hiện nay, nổi bật hơn về chức năng so với các bình nước uống thông thường là các sản phẩm bình nước uống tự động cho chó. Một số thương hiệu nổi bật mà người mua có thể cân nhắc để đầu tư, bao gồm:

 • Bình ăn uống tự động IRIS 0761
 • Bình uống nước cho chó gài chuồng BOBO 0737
 • Bình nước cho chó tự động Moderna Smart Sipper
 • Hộp đựng nước tự động với bát đựng thức ăn LINNHUE

Bình nước uống cho chó màu

Bình nước uống cho chó giá bao nhiêu?

Bình nước uống cho chó với cấu tạo đơn giản có mức giá bình dân, giao động từ 20.000 – 50.000 đồng. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm bình nước uống tự động, có tích hợp thêm nhiều chức năng, cùng công nghệ tiên tiến, mức giá sẽ có phần cao hơn, từ 100.000 – 1.000.000 đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Link mua hàng bình nước uống cho chó chính hãng tại https://miluxinh.com/

Bình nước uống cho chó đep

Giỏ hàng
0