Hiển thị kết quả duy nhất

Giống như bánh thưởng, súp thưởng cho chó là một trong những món ăn được sử dụng trong quá trình huấn luyện với mục đích khen thưởng thú cưng. Súp thưởng có nhiều loại, với đa dạng các mùi vị và hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng biệt. Vậy bạn đã biết loại súp thưởng nào đáp ứng được các tiêu chí về dinh dưỡng, tiết kiệm và mang hiệu quả cao hay chưa ? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có được lựa chọn phù hợp nhất với thú cưng của bạn!

Súp thưởng cho chó là gì?

Súp thưởng cho chó là món ăn được chế biến thủ công (nhà làm) hoặc được đóng gói theo dây chuyền công nghiệp, đảm bảo an toàn với các chỉ số dinh dưỡng được nghiên cứu riêng cho sức khỏe của thú cưng. Súp thưởng cho chó không phải là thuốc, không có tác dụng điều trị bệnh, nhưng có chức năng hỗ trợ cải thiện vị giác của thú cưng bên cạnh công dụng chính là món quà thưởng cho bé cún nhà bạn trong quá trình huấn luyện!

Súp thưởng cho chó

Các loại súp thưởng cho chó tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súp thưởng cho chó không chỉ phục vụ mục đích huấn luyện, mà còn giúp cải thiện các tình trạng về biếng ăn, hay các vấn đề liên quan đến răng miệng. Cụ thể, sự cải tiến trong thành phần dinh dưỡng, cùng mùi vị đã đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Các loại súp thưởng cho chó tích hợp thành phần dinh dưỡng giúp cải thiện tiêu hóa cho thú cưng bao gồm:

  • Súp thưởng cho chó Smart heart creamy 15g
  • Súp thưởng cho chó tiêu hóa tốt INABA WANG
  • Súp thưởng chó mèo Absolute holistic bisque
  • Súp Thưởng Wanpy Nắp Vặn 90g Cho Chó

Các loại súp thưởng cho chó

Với giá thành tương đối rẻ cho mỗi sản phẩm, chỉ giao động từ vài nghìn đồng, súp thưởng là thức ăn mang tính tiết kiệm và đem đến hiệu quả cao trong việc huấn luyện. Các vấn đề liên quan đến tài chính eo hẹp sẽ còn là trở ngại của người nuôi.

Công dụng của súp thưởng cho chó

Súp thưởng cho chó thường được biết đến với công dụng là món quà khích lệ tinh thần cho thú cưng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Thói quen sẽ được tạo ra khi bé cún nhà bạn vâng lời và được thưởng bằng các món ăn vặt yêu thích. Tuy nhiên, súp thưởng còn một số ít công dụng khác mà nhiều người chưa biết đến là khả năng hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa, kích thích ngon miệng, giảm tình trạng biếng ăn bởi sự tích hợp các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của thú cưng. Với hương vị đa dạng, súp thưởng cho chó dễ dàng khiến thú cưng mê mẫn, tạo động lực trong quá trình tập luyện được diễn ra dễ dàng hơn.

Cách sử dụng súp thưởng cho chó

Khi sử dụng Súp thưởng cho chó bạn cần nên lưu ý đến lượng thức ăn, quy trình cho ăn để đảm bảo phát huy được hết tác dụng của súp thưởng. Không nên cho chó ăn quá nhiều súp thưởng trong 1 lần duy nhất, nên chia nhỏ thành nhiều đợt ăn. Việc cho ăn chỉ nên dừng lại ở mục đích khen thưởng, không đóng vai trò là bữa chính. Mặc dù các loại súp thưởng hiện nay trên thị trường đã tích hợp các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho thú cưng, nhưng không thể thay thế cho một bữa ăn chính. Ăn quá nhiều súp thưởng sẽ làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong các bữa ăn sau.

Súp thưởng cho chó nên được cho ăn sau khi thú cưng đã hoàn thành các nhiệm vụ, không được sử dụng như một món ăn vặt, có thể ăn mọi lúc khi đòi người nuôi. Bởi thú cưng sẽ không xác định được khi nào sẽ được khen thưởng mà cố gắng để vâng theo mệnh lệnh. Bạn có thể dùng riêng biệt một loại thức ăn thưởng cho thú cưng trong quá trình huấn luyện. Súp thưởng cho chó nên được kết hợp với các dụng cụ huấn luyện như còi, kèn, roi để tăng hiệu quả khi có tín hiệu nhận biết rõ ràng.

Cách sử dụng súp thưởng

Cách bảo quản súp thưởng cho chó

Thông thường các sản phẩm súp thưởng cho chó thường sẽ được đóng gói dưới dạng hộp hoặc vỏ nhựa có nắp vặn, nhằm để tăng thời gian sử dụng và giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị thay đổi quá nhiều sau thời gian mở nắp.

Khách hàng cần bảo quản súp thưởng đúng theo các quy trình được ghi trên bao bì sản phẩm hay mô tả của người bán, bao gồm:

  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
  • Sản phẩm sẽ hết hạn sử dụng sau thời gian mở nắp là X ngày (số ngày được in ở bao bì sản phẩm). Thời gian sử dụng tốt nhất sau khi mở nắp là từ 1 tuần.
  • Sau khi mở nắp hộp, không sử dụng hết sản phẩm có thể dùng màng bọc thực phẩm bảo quản ở tủ lạnh cho những lần sử dụng tiếp theo.
  • Khi có bất kì biến đổi về mùi, chất sản phẩm, không nên tiếp tục sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thú cưng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được những thông tin cần thiết đến khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm là súp thưởng cho chó. Mua hàng chính hãng tại trang web https://miluxinh.com/ đảm bảo 100% về chất lượng!

Giỏ hàng
0